Quan Hoàng Mười hay còn gọi là Ông Mười Nghệ An là một trong thập vị quan hoàng của Tứ phủ vạn linh trong tín ngưỡng Đạo Mẫu tại Việt Nam.

3 lần giáng thế và sự tích về Quan Hoàng Mười

Quan Hoàng Mười hay còn gọi là Ông Mười Nghệ An là một trong thập vị quan hoàng của Tứ phủ vạn linh trong tín ngưỡng Đạo Mẫu tại Việt Nam. Theo truyền thuyết dân gian, ông Hoàng Mười là một nhân vật có thật, là con của con của Vua Cha Bát Hải Động….

Ông Hoàng Bảy hay Quan Hoàng Bảy thuộc Tứ Phủ Quan Hoàng trong Tứ Phủ công đồng (tín ngưỡng Đạo Mẫu). Đây là vị thần thường hay chấm lính bắt đồng và ngự về đồng nhất.

Sự tích về ông Hoàng Bảy – đền ông Hoàng Bảy Bảo Hà

Ông Hoàng Bảy hay Quan Hoàng Bảy thuộc Tứ Phủ Quan Hoàng trong Tứ Phủ công đồng (tín ngưỡng Đạo Mẫu). Đây là vị thần thường hay chấm lính bắt đồng và ngự về đồng nhất. Khi ngự về đồng, ông Hoàng Bảy sẽ mặc áo màu tím chàm hay xanh lam, trên đầu sẽ….

Quý đại chúng hỏi rằng lục thập hoa giáp là gì? Và các Tính tuổi xung khắc bằng Lục thập hoa giáp như thế nào cho dễ hiểu?

Tính tuổi xung khắc bằng Lục thập hoa giáp

Quý đại chúng hỏi rằng lục thập hoa giáp là gì? Và các Tính tuổi xung khắc bằng Lục thập hoa giáp như thế nào cho dễ hiểu? Hãy cùng cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé; bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi. Lục….

Tứ Phủ công đồng (tứ phủ vạn linh) trong tín ngưỡng thờ Mẫu gồm những ai và thứ tự các vị thần như nào?

Thứ tự thần linh Tứ Phủ công đồng (tứ phủ vạn linh) trong tín ngưỡng thờ Mẫu

Tìm hiểu về tín ngưỡng thờ Mẫu tại Việt Nam. Nhiều bạn hỏi thứ tự thần linh Tứ Phủ công đồng (tứ phủ vạn linh) trong tín ngưỡng thờ Mẫu? Hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé; bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi…..

Nhiều người hỏi tam phủ và tứ phủ là gì trong tín ngưỡng thờ tại Mẫu Việt Nam hay thường gọi là Đạo Mẫu (道母),

Hiểu rõ hơn về Tam Phủ Tứ Phủ trong Tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt Nam

Tín ngưỡng thờ tại Mẫu Việt Nam hay thường gọi là Đạo Mẫu (道母), thờ Thánh Mẫu, thờ Mẫu tam phủ, tứ phủ xuất hiện khá phổ biến và có nguồn gốc lịch sử và xã hội sâu xa. Tuy tất cả đều là sự tôn sùng thần linh nữ tính, nhưng giữa thờ Nữ….

Theo quan niệm dân gian, mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa và điều này được gọi là hạn Tam tai.

Tra cứu tuổi tam tai của bạn và cách giải hạn

Theo quan niệm dân gian, mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa và điều này được gọi là hạn Tam tai. Vậy thế nào là tam tai? Tra cứu tuổi tam tai của bạn và cách giải hạn như nào? hãy cùng cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu….

Chúng ta hay nhắn nhủ nhau rằng, làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì nhớ mà tránh Kim Lâu ra. Nhưng sự thật thì 1, 3, 6, 8 không phải là Kim lâu

1, 3, 6, 8 không phải là Kim lâu – đừng hiểu sai tử vi mà dang dở một cuộc đời

Chúng ta hay nhắn nhủ nhau rằng, làm nhà, cưới vợ, tậu trâu thì nhớ mà tránh Kim Lâu ra. Nhưng sự thật thì 1, 3, 6, 8 không phải là Kim lâu – đừng hiểu sai tủ vi mà dang dở một cuộc đời. Như nào mới là kim lâu? tuổi nào là tuổi….

Có 5 cặp mệnh nếu phối kết cùng nhau thì chuyện tình duyên, gia đạo, vợ chồng hoặc kinh doanh làm ăn đều có nhiều những suôn sẻ.

05 cặp mệnh hợp tình duyên, vợ chồng, làm ăn buôn bán

Tử vi có nhắc đến 05 cặp mệnh hợp tình duyên, vợ chồng, làm ăn buôn bán. Vậy 5 cặp mệnh ấy thuộc ngũ hành như nào? hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé; bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi. Có 5….

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023: có lộc tài duyên phận, đây là những điều được tử vi luận đến cho các anh chị thuộc mệnh tuổi này.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023: có lộc tài duyên phận

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023: có lộc tài duyên phận, đây là những điều được tử vi luận đến cho các anh chị thuộc mệnh tuổi này. hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé; bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi…..

Bạn biết không, chúng ta có đến 40 nguyên tắc trong bữa cơm của người Việt Nam, đièue này rất được coi trong trong gia đình gia giáo

40 nguyên tắc trong bữa cơm của người Việt Nam

Bạn biết không, chúng ta có đến 40 nguyên tắc trong bữa cơm của người Việt Nam. Bạn đã biết đến những phong tục truyền thống của người Việt Nam trong bữa cơm chưa? hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé; bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên….

Theo tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Sửu, vận khí của con giáp này khó tránh một số thăng trầm do hung tinh quấy nhiễu.

XemTử vi cho tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2023

Theo tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Sửu, vận khí của con giáp này khó tránh một số thăng trầm, có phát triển nhưng đồng thời cũng sẽ phải đương đầu với không ít khó khăn do hung tinh quấy nhiễu.Tài liệu được sưu tầm, tổng hợp bởi PHONG THUỶ ĐÀO GIA, bạn….

Đọc bài viết này để tham khảo về tử vi tuổi Tý để tự luận những điều tử vi nói về bạn trong tháng 11 âm lịch năm nay nhé.

Xem Tử vi Tử vi cho tuổi Tý tháng 11 âm lịch 2023

Xin chào các anh chị mệnh chủ tuổi Tý, Xem Tử vi Tử vi cho tuổi Tý tháng 11 âm lịch 2023 – hãy đọc bài viết này để tham khảo về tử vi tuổi Tý để tự luận những điều tử vi nói về bạn trong tháng 11 âm lịch năm nay nhé. Tài….

Đọc bài viết này để tham khảo về tử vi tuổi Tý để tự luận những điều tử vi nói về bạn trong tháng 10 âm lịch năm nay nhé.

Xem Tử vi Tử vi cho tuổi Tý tháng 10 âm lịch 2023

Xin chào các anh chị mệnh chủ tuổi Tý, Xem Tử vi Tử vi cho tuổi Tý tháng 10 âm lịch 2023 – hãy đọc bài viết này để tham khảo về tử vi tuổi Tý để tự luận những điều tử vi nói về bạn trong tháng 10 âm lịch năm nay nhé. Tài….

Hồi quang phản chiếu là hiện tượng một người đang bị bệnh nặng, cơ thể suy yếu, đột nhiên trở nên tỉnh táo, thân thể khỏe mạnh, hoặc nói cười sảng khoái, muốn ăn uống.

Chưa giải mã được hiện tượng hồi quang phản chiếu của con người trước khi chết

Quý bạn thân mến! Hồi quang phản chiếu là hiện tượng một người đang bị bệnh nặng, cơ thể suy yếu, đột nhiên trở nên tỉnh táo, thân thể khỏe mạnh, hoặc nói cười sảng khoái, muốn ăn uống. Vậy tại sao lại có hiện tượng này và đã giải mã được sự thật hay….

Nhiều người vẫn nói lại với nhau rằng có thể biết được số giàu hay số nghèo qua việc cân xương đoán số? Vậy cân xương đoán số là như nào? cách tính toán ra sao?

Biết số giàu hay số nghèo qua việc cân xương đoán số?

Nhiều người vẫn nói lại với nhau rằng có thể biết được số giàu hay số nghèo qua việc cân xương đoán số? Vậy cân xương đoán số là như nào? cách tính toán ra sao? hãy cùng  PHONG THUỶ ĐÀO GIA tiềm hiểu về biết số giàu hay số nghèo qua việc cân xương….

Nữ mạng tuổi Canh Tuất có vận số trong tháng này không tốt, quý nữ 1970 không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang thêm công việc mới.

Nữ mạng Canh Tuất 1970 tử vi gia đạo, tình duyên và sự nghiệp

Mệnh chủ tuổi Canh Tuất 1970 là những người có có cốt cách cao quý, sang trọng hơn người. Trời sinh người tuổi Tuất 1970 thẳng thắn trong tính tình, trượng nghĩa trong cốt cách, ghét sự giả tạo và luôn đấu tranh cho công bằng. Trong bài viết này, hãy cùng  PHONG THUỶ ĐÀO….

Theo quan điểm của lĩnh vực phong thuỷ, có 04 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng tắm vì có thể khiến  cho nhà nghèo đi và  sức khoẻ yếu hơn.

04 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng tắm khiến nhà nghèo sức khoẻ yếu

Theo quan điểm của lĩnh vực phong thuỷ, phòng tắm cũng là một nới rất quan trọng, có thể tác động đến sức khoẻ và tài nghiệp của con người. Theo đó, có 04 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng tắm vì có thể khiến  cho nhà nghèo đi và  sức khoẻ yếu hơn…..

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao những người nhà giàu lại có thói quen đặt 1 bát muối ở góc nhà, có phải đó là cách "bùa chú"

Giải mã phong tục người giàu và bát muối góc nhà

Có rất nhiều người thắc mắc tại sao những người nhà giàu lại có thói quen đặt 1 bát muối ở góc nhà. Nhiều người nghi ngờ rằng có phải đó là cách “bùa chú” để làm giàu của những người giàu hay không? Hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về phong tục này….

12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một hệ thống gồm 12 cung có góc 30° mỗi cung, được “giải mã” bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại.

Cách nhận biết 12 cung hoàng đạo cho chính mình và mọi người

12 cung hoàng đạo bắt nguồn từ những năm 1645 trước Công nguyên, là một hệ thống gồm 12 cung có góc 30° mỗi cung, được “giải mã” bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại. Hãy tìm hiểu về điều này cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA nhé, bạn cũng có thể xem lại nội….

Muốn tình yêu bền lâu thì phải nắm rõ những điều cấm kỵ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo, lỡ phạm phải thì không những hại 1000 kẻ thù mà còn có thể dẫn đến chia tay.

Những cấm kỵ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo có thể dẫn đến chia tay

Muốn tình yêu bền lâu thì phải nắm rõ những điều cấm kỵ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo, lỡ phạm phải thì không những hại 1000 kẻ thù mà còn có thể dẫn đến chia tay. Đây là những điều được chia sẻ về những điều cấm kỵ trong tình yêu, các….

Nhiều bạn chỉ biết mình tuổi con gì, sinh năm bao nhiêu chứ không nhớ và không thể tính được thiên can địa chi và mệnh ngũ hành cho tuổi của mình hay người khác.

Bấm tay chưa đến 1 phút bạn có thể biết thiên can địa chi và mệnh ngũ hành cho mình cho người

Nhiều bạn chỉ biết mình tuổi con gì, sinh năm bao nhiêu chứ không nhớ và không thể tính được thiên can địa chi và mệnh ngũ hành cho tuổi của mình hay người khác. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉ cần bấm tay chưa đến 1 phút bạn có thể biết thiên….

Tam hợp, tam tai, tứ hành xung, lục sung và nhị hợp là những khái niệm trong tử vi, tướng số và phong thuỷ. Các bạn đã biết và hiểu hết chưa?

Tam hợp, tam tai, tứ hành xung, lục sung và nhị hợp – quý đại chúng nên biết

Tam hợp, tam tai, tứ hành xung, lục sung và nhị hợp là những khái niệm trong tử vi, tướng số và phong thuỷ. Các bạn đã biết và hiểu hết chưa? Hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé – bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh….

Chúng ta thường hay nói với nhau rằng cặp này tam hợp, đôi này tứ hành xung. Vậy bạn đã biết thế nào là tam hợp và khi nào là tứ hành xung chưa?

Hiểu đúng về tam hợp và tứ hành xung

Chúng ta thường hay nói với nhau rằng cặp này tam hợp, đôi này tứ hành xung. Vậy bạn đã biết thế nào là tam hợp và khi nào là tứ hành xung chưa? Hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé – bạn cũng có thể xem lại nội dung….

Tháng này là một tháng khá tốt đối với người tuổi Tý trong sự nghiệp nhưng chuyện tình duyên dường như lại có nhiều sóng gió.

Mệnh chủ tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch: Sự nghiệp bình yên, tình duyên sóng gió!

Theo tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp, trên cơ bản, tháng này là một tháng khá tốt đối với người tuổi Tý, chủ yếu là trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của tuổi Tý dường như lại có nhiều sóng gió. Hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA….

Theo quan niệm phong thủy, tháng 8 âm lịch là thời điểm lý tưởng để bắt đầu những dự án mới và kế hoạch lớn.

Tháng 8 âm lịch được quan niệm như nào trong phong thuỷ?

Theo quan niệm phong thủy, tháng 8 âm lịch là thời điểm lý tưởng để bắt đầu những dự án mới và kế hoạch lớn. Tháng này được xem là tháng mang đến sự phát triển và thăng tiến. Các hoạt động kinh doanh cũng được dự đoán sẽ tăng trưởng và phát triển trong….

Theo quan niệm phong thuỷ, tháng 7 âm lịch là tháng của Đông Ngũ Hành, tức mệnh Hoả của người sinh vào tháng này.

Tháng 7 âm lịch được quan niệm như nào trong phong thuỷ?

Trong phong thuỷ, tháng 7 âm lịch được coi là tháng có tính chất khá đặc biệt. Theo quan niệm phong thuỷ, tháng 7 âm lịch là tháng của Đông Ngũ Hành, tức mệnh Hoả của người sinh vào tháng này. Do đó, tháng 7 âm lịch được xem là tháng có năng lượng mạnh….

Theo quan niệm phong thuỷ, tháng 6 âm lịch thuộc mệnh Thổ, được xem là một trong những tháng thuận lợi nhất trong năm.

Tháng 6 âm lịch được quan niệm như nào trong phong thuỷ?

Theo quan niệm phong thuỷ, tháng 6 âm lịch thuộc mệnh Thổ, được xem là một trong những tháng thuận lợi nhất trong năm. Trong tháng này, các cung tình duyên và công danh sẽ có sự phát triển, đặc biệt là với những người tuổi Tý, Mão, Mùi, Dậu và Hợi. Hãy cùng PHONG….

Tháng 5 âm lịch được coi là một trong những tháng không may mắn nhất trong năm. Người ta cho rằng tháng này có thể xui xẻo cho người dân

Tháng 5 âm lịch được quan niệm như nào trong phong thuỷ?

Tháng 5 âm lịch được coi là một trong những tháng không may mắn nhất trong năm. Trong phong thủy, người ta cho rằng tháng này có thể mang lại nhiều tai ương và xui xẻo cho người dân. Vậy tại sao lại có quan niệm như vậy và cách nào để tránh được những….

Tượng Quan Công có ý nghĩa phong thủy quan trọng trong văn hóa dân gian Trung Quốc và nhiều nước Đông Á, trong đó có Việt Nam.

Ý nghĩa phong thủy của tượng Quan Công

Tượng Quan Công có ý nghĩa phong thủy quan trọng trong văn hóa dân gian Trung Quốc và nhiều nước Đông Á, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là một số ý nghĩa phong thủy chính của tượng Quan Công: Bảo hộ và may mắn: Quan Công được coi là vị thần bảo hộ,….

Khi đặt tượng Quan Công trong ngôi nhà hoặc không gian làm việc, có một số lưu ý phong thủy quan trọng

Một số lưu ý phong thủy khi đặt tượng Quan Công

Khi đặt tượng Quan Công trong ngôi nhà hoặc không gian làm việc, có một số lưu ý phong thủy quan trọng sau đây: Vị trí đặt tượng: Quan Công thường được coi là vị thần bảo hộ và mang lại may mắn, nên nên đặt tượng ở vị trí quan trọng và được tôn….

Có rất nhiều người thắc mắc rằng, tại sao Quan Công là người Trung Quốc nhưng trong phong thuỷ thì người Việt lại chơi tượng Quan Công?

Tượng Quan Công là của Trung Quốc sao người Việt lại chơi phong thuỷ?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng, tại sao Quan Công là người Trung Quốc nhưng trong phong thuỷ thì người Việt lại chơi tượng Quan Công? Trong bài viết này, PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin lý giải về điều đó, như sau: Tượng Quan Công, hay còn được gọi là Quan Vũ, là một….

Ngày nay, những người xem trọng phong thuỷ đều muốn đặt một bức tượng Quang Công trên bàn làm việc của họ.

Tại sao nên đặt tượng Quan Công ở bàn làm việc?

Ngày nay, những người xem trọng phong thuỷ đều muốn đặt một bức tượng Quan Công trên bàn làm việc của họ. Vậy tại sao nên đặt tượng Quan Công ở bàn làm việc? PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin chia sẻ với các bạn về điều này. Tượng trưng cho sự công bằng và công….

Tháng 4 âm lịch là một trong những tháng có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt Nam.

Tháng 4 âm lịch được quan niệm thế nào trong phong thuỷ?

Tháng 4 âm lịch là một trong những tháng có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt Nam. Trong phong thủy, tháng 4 âm lịch cũng được coi là tháng có tác động lớn đến vận mệnh, tài lộc và sức khỏe của mỗi người. Trong bài viết này,….

Tại sao không nên đặt hai tượng Ông Thần Tài cùng lúc trong một bàn thờ Thần Tài? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này,

Có nên đặt 2 tượng thần tài trong cùng một ban thờ

Tại sao không nên đặt hai tượng Ông Thần Tài cùng lúc trong một bàn thờ Thần Tài? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta có thể phân tích sâu hơn về ý nghĩa và tác động của Ông Thần Tài đối với tài lộc: Ông Thần Tài là biểu tượng của….

Những người sinh năm 1978 Mậu Ngọ là những người có nhiều năng lượng mạnh mẽ, nhưng cũng có thể gặp phải một số thách thức trong cuộc sống.

Tử vi trọn đời Mậu Ngọ 1978: Năng động và kiên trì, phúc hậu vận

Những người sinh năm 1978 Mậu Ngọ là những người có nhiều năng lượng mạnh mẽ, nhưng cũng có thể gặp phải một số thách thức trong cuộc sống. Họ năng động và kiên trì, nhiều phúc về hậu vận. PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ để quý đại chúng tham khảo về….

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 là một trong những cung hoàng đạo trong hệ thống định mệnh Tứ Trụ của người Á Đông.

Từ vi tuổi Đinh Tỵ 1977: Những đặc điểm và ý nghĩa!

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 là một trong những cung hoàng đạo trong hệ thống định mệnh Tứ Trụ của người Á Đông. PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ một số thông tin cơ bản về tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 như sau – Bạn cũng có thể xem lại nội….

Tháng 3 âm lịch là một trong những tháng đặc biệt trong phong thuỷ, được coi là thời điểm của sự khởi đầu, sự trưởng thành và sự đổi mới.

Tháng 3 âm lịch được quan niệm thế nào trong phong thuỷ?

Tháng 3 âm lịch là một trong những tháng đặc biệt trong phong thuỷ, được coi là thời điểm của sự khởi đầu, sự trưởng thành và sự đổi mới. Theo quan niệm phong thuỷ, tháng 3 âm lịch có một số tác động tích cực đến cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là….

Trong phong thuỷ, tháng 2 âm lịch được coi là tháng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Chia sẻ của Phong thuỷ Đào gia

Tháng 2 âm lịch được quan niệm thế nào trong phong thuỷ?

Phong thủy là một môn khoa học cổ xưa, được áp dụng trong đời sống hàng ngày để tạo nên sự cân bằng, hài hòa trong không gian sống và công việc. Trong phong thuỷ, tháng 2 âm lịch được coi là tháng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bài….

Tháng Giêng âm lịch là tháng đầu tiên trong năm và cũng là tháng rất quan trọng trong văn hóa dân gian Việt Nam.

Tháng Giêng âm lịch được quan niệm thế nào trong phong thuỷ?

Tháng Giêng âm lịch là tháng đầu tiên trong năm và cũng là tháng rất quan trọng trong văn hóa dân gian Việt Nam. Nó không chỉ đánh dấu một khởi đầu mới mà còn mang trong mình những giá trị về tâm linh và phong tục. Trong phong thuỷ, tháng Giêng âm lịch cũng….

Lễ hội Phủ Dầy được tổ chức từ ngày 3 – 8/3 âm lịch hàng năm, là dịp để du khách có dịp tìm hiểu, tri ân công đức Thánh Mẫu Liễu Hạnh.

Truyền thuyết Mẫu Liễu Hạnh và nguồn gốc lễ hội Phủ Dầy ở huyện Vụ Bản (Nam Định)

Người Việt Nam hay truyền tai nhau câu nói “Tháng Tám giỗ Cha, tháng Ba giỗ Mẹ”, ý muốn nói đến tục giỗ Mẹ vào tháng Ba âm lịch để tưởng nhớ công đức của Thánh Mẫu Liễu Hạnh. Lễ hội Phủ Dầy được tổ chức từ ngày 3 – 8/3 âm lịch hàng năm,….

PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ thông tin cơ bản về tử vi tuổi 1976 Bính Thìn của cả nam mạng và nữ mạng để quý đại chúng cùng tham khảo.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976: thường có trái tim ấm áp và dễ thương yêu

 PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ thông tin cơ bản về tử vi tuổi 1976 Bính Thìn của cả nam mạng và nữ mạng để quý đại chúng cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi. NAM MẠNG….

Tử vi tuổi Ất Mão 1975: con người sống độc lập, tự thân lập nghiệp, không dựa dẫm, trông chờ vào bất kì ai.

Tử vi tuổi Ất Mão 1975: con người sống độc lập, tự thân lập nghiệp, không dựa dẫm, trông chờ vào bất kì ai.

 PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ thông tin cơ bản về tử vi tuổi 1975 Ất Mão của cả nam mạng và nữ mạng để quý đại chúng cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi. NAM MẠNG….

Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy ( Nước Khe Lớn). Là tuổi có số quan tướn

Tử vi tuổi Giáp Dần 1974: hiếu học, thông minh khéo tay nhưng hay gặp nạn tai, có bệnh mãn tính

Tuổi Giáp Dần 1974 thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy ( Nước Khe Lớn). Là tuổi có số quan tướng, chức nghiệp nên Giáp Dần 1974 hiếu học, thông minh khéo tay. Tuy nhiên lại là người hay gặp nạn tai, có bệnh mãn tính. PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ về….

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 là cuộc sống của họ có phần trắc trở, gặp nhiều thử thách khó khăn để có thể đạt được danh vọng.

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Ban đầu vất vả về sau an nhàn!

Những người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu thì cuộc sống của họ có phần trắc trở, gặp nhiều thử thách khó khăn để có thể đạt được danh vọng. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực mà tuổi Quý Sửu có thể vượt qua hết mọi rào cản để đạt được thành tựu. PHONG….

Bạn thường hay nghe nhắc đến đông tứ trạch và tây tứ trạch nhưng chưa hiểu tường tận về chúng. Vậy Trạch mệnh là gì? Hướng dẫn cách xem trạch mệnh của mỗi người. 

Trạch mệnh là gì? Hướng dẫn cách xem trạch mệnh của mỗi người

Trong Phong thủy, việc chọn hướng theo mệnh rất quan trọng. Chọn sao cho hợp để mọi việc thuận buồm xuôi gió và gặp nhiều may mắn đang được rất nhiều người quan tâm. Bạn thường hay nghe nhắc đến đông tứ trạch và tây tứ trạch nhưng chưa hiểu tường tận về chúng. Vậy….

Ông Hoàng Mười là vị quan nổi tiếng trong đạo mẫu Việt Nam và là người có công rất lớn trong lịch sử phát triển của dân tộc. Ngài là một trong hai vị quan được Vua mẫu giao nhiệm vụ chấm lính nhận đồng.

Người có căn ông Hoàng Mười cần biết, lễ ông Hoàng Mười như nào và ở đâu?

Ông Hoàng Mười là vị quan nổi tiếng trong đạo mẫu Việt Nam và là người có công rất lớn trong lịch sử phát triển của dân tộc. Ngài là một trong hai vị quan được Vua mẫu giao nhiệm vụ chấm lính nhận đồng. Người có căn Ông Hoàng Mười thường là người hào….

Cô Đôi Thượng Ngàn hay Sơn Tinh Công Chúa là một trong 12 Thánh cô nổi tiếng trong đạo mẫu Tứ Phủ Thánh Cô của Việt Nam.

Những người có căn Cô Đôi Thượng Ngàn cần biết!

Theo truyền thuyết trong dân gian, cô Đôi Thượng Ngàn hay Sơn Tinh Công Chúa là một trong 12 Thánh cô nổi tiếng trong đạo mẫu Tứ Phủ Thánh Cô của Việt Nam. Những người mang căn cô Đôi thường là có khả năng thơ ca văn phú hiểu biết hơn người, là người có….

Khi ngự về đồng, người căn ông Hoàng Bảy đang hầu đồng thường mặc áo lam hoặc tím chàm (thêu rồng kết uốn thành hình chữ thọ), đầu đội khăn xếp có thắt lét lam, cài chiếc kim lệch màu ngọc thạch.

Thế nào là Căn Ông Hoàng Bảy? là người phong lưu, hào hoa, lễ đền Bảo Hà

Ông Hoàng Bảy là ông Hoàng thứ 7 trong trong hàng Tứ Phủ Ông Hoàng, ông thường hay bắt lính chấm đồng, có quan niệm cho rằng, những người nào mà sát căn Ông Bảy thì thường thích uống trà tàu. Khi ngự về đồng, người căn ông Hoàng Bảy đang hầu đồng thường mặc….

Tuổi Nhâm Tý là những người nhạy bén, thông minh và có khả năng nhận định, giải quyết vấn đề vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, nam Nhâm Tý có tính cách cởi mở, thân thiện và dễ dàng hòa nhập với môi trường mới.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972: công danh gia đạo nam mạng, nữ mạng như nào?

Tuổi Nhâm Tý 1972 có lá số trọn đời như nào? công danh gia đạo tình duyên tuổi Nhâm Tý 1972 ra sao? PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ để quý đại chúng cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh….

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có lá số trọn đời như nào? các thay đổi trong cuộc đời nam mạng và nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 ra sao?

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971: vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có lá số trọn đời như nào? các thay đổi trong cuộc đời nam mạng và nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 ra sao? PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ để quý đại chúng cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên….