Tử vi tuổi Quý Sửu 1973: Ban đầu vất vả về sau an nhàn!

Những người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu thì cuộc sống của họ có phần trắc trở, gặp nhiều thử thách khó khăn để có thể đạt được danh vọng. Tuy nhiên, chỉ cần nỗ lực mà tuổi Quý Sửu có thể vượt qua hết mọi rào cản để đạt được thành tựu. PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin được chia sẻ để quý đại chúng về tử vi tuổi 1973 Quý Sửu để cùng tham khảo. Bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Dựa trên các tài liệu tử vi cho thấy, cuộc sống của những người tuổi Quý Sửu đa phần thì ngay từ khi còn nhỏ đã gặp nhiều khó khăn và gian khổ. Chính vì vậy nên họ đã sớm có ý thức xây dựng ước mơ và hoài bão của chính mình. Tuy đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng tuổi Quý Sửu 1973 g sẽ gặt hái được nhiều thành công để có sự nghiệp ổn định vững chắc.

1. Đường tình duyên Quý Sửu 1973

Nam mạng

  • Tử vi tuổi Sửu 1973 nam mạng sinh vào tháng 5, 7, 11 (âm lịch): Nếu muốn có một tình yêu đẹp và trọn vẹn lâu dài thì cần có thời gian tìm hiểu và gắn bó với nhau. Chớ vội vàng, hấp tấp sẽ có thể dẫn đến những sai lầm trong chuyện tình duyên.
  • Với những người nam Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (âm lịch): Những người này sẽ sớm tìm được cho mình ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên nếu muốn trọn vẹn và dài lâu thì cũng phải biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.
  • Ngược lại nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 2, 9, 10 (âm lịch): là những người may mắn trong đường tình duyên nhất. Cuộc sống luôn hạnh phúc, hòa hợp, thuận vợ thuận chồng. Hãy nhớ luôn luôn trân trọng mối lương duyên của mình nếu không sau này sẽ phải hối hận.

Nữ mạng

Người nữ Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch: thường sẽ có đường tình duyên gặp nhiều trắc trở và lận đận. Cuộc sống sau khi kết hôn thường rất vất vả và nhiều khó khăn khiến cho hai vợ chồng có những xích mích.

Tuy nhiên nếu biết tin tưởng và tôn trọng nhau thì mọi chuyện sẽ biến chuyển tốt hơn.

Nữ Quý Sửu 1973 sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch: có cuộc sống sau hôn nhân buồn phiền và nhiều âu lo. Tuy nhiên nếu kết hôn lần thứ hai thì sẽ nhận được yêu thương bù đắp từ phía người kia và cuộc sống sẽ an nhàn và bình ổn hơn.

Đối với người nữ tuổi Quý Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch: lại có cuộc sống may mắn hơn cả. Dù cuộc sống đôi lúc có vất vả nhưng bù lại được hưởng trọn vẹn tình yêu thương từ người chồng của mình.

2. Đường Gia đạo Quý Sửu 1973

Nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 đường gia đạo nam mạng cho thấy gia đình có truyền thống tốt đẹp từ cha ông để lại, luôn hòa thuận, êm ấm. Nam mạng tuổi Quý Sửu từ nhỏ đã ngoan ngoãn, ham học hỏi, thông minh, tài trí nên được mọi người xung quanh yêu quý.

Nữ mạng

Gia đạo của những người nữ Quý Sửu 1973 hầu như đều có cuộc sống gia đình yên ổn và đầm ấm. Họ là những người phụ nữ biết cách quan tâm chăm sóc mọi người trong gia đình, luôn mang đến không khí thoải mái và ấm êm.

3. Đường sự nghiệp Quý Sửu 1973 

Nam mạng

Nếu như giữ vững được lòng quyết tâm và ý chí kiên trì vượt qua khó khăn chắc chắn sẽ xây dựng sự nghiệp vững chắc và ổn định, giúp mang lại cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Sửu 1973 nữ mang cho thấy sự nghiệp của họ hầu như không có gì nổi trội. Mọi thứ đều gặp phải cản trở, gập ghềnh, không được ổn định. Nếu có phát triển thì cũng chỉ đạt được vào thời điểm trung niên và cũng không giữ được trong thời gian dài.

4. Gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 hợp mệnh và đại kỵ với những tuổi nào?

a. Tuổi làm ăn hợp Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 1973 chỉ ra rằng những người tuổi này khi làm việc thì đều rất tập trung, luôn cần cù, chăm chỉ, tuy nhiên đôi lúc lại thiếu đi tính sáng tạo và quyết đoán. Chính vì vậy, sẽ rất tốt nếu như kết hợp làm với các tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ và Quý Sửu. Sự kết hợp này sẽ giúp cho công việc làm ăn đạt được những bước tiến triển thuận lợi.

b. Tuổi kết hôn hợp Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 1973 rất phù hợp để kết hôn với người tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi và Quý Hợi. Những tuổi này khi kết mối nhân duyên với Quý Sửu 1973 thì cả đời luôn gặp may mắn, phúc lộc dồi dào, công việc thì thuận lợi, cuộc sống sung túc.

Nếu kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Quý Hợi và Mậu Ngọ thì tuy cuộc sống chỉ ổn định, không mấy dư dả nhưng mặt tình cảm vẫn luôn được hòa thuận.

Ngược lại, nếu kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần và Bính Dần thì cuộc sống vợ chồng sẽ có nhiều mâu thuẫn. Chính vì vậy cả hai cần biết nhường nhịn, quan tâm, chia sẻ thì mới trở nên hòa hợp và hạnh phúc hơn.

Những năm ở độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 được cho là những năm kém may mắn, không nên xây dựng gia đình vào khoảng thời gian này.

c. Các tuổi đại kỵ với gia chủ Quý Sửu 1973

Tử vi tuổi Sửu 1973 cần tránh các tuổi đại kỵ sau: Nhâm Tuất và Canh Tuất, bởi khi hợp tác làm ăn hay kết hôn thì đều không mang lại may mắn. Sự kết hợp sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn và bất đồng, khiến mọi chuyện không được như ý muốn. Nếu vẫn muốn kết hợp kinh doanh hay kết hôn thì phải nhớ dĩ hòa vi quý, không được nóng nảy nếu không sẽ gây ra sự đổ vỡ nhanh chóng.

5. Những năm vận hạn của gia chủ Quý Sửu 1973

Nam mạng

Trong cuộc đời của người nam tuổi Quý Sửu 1983 thì có những năm sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách nhất là khi 25, 29, 33, 37 tuổi. Vào thời điểm này trước khi đưa ra quyết định nào cần phải suy nghĩ thật cẩn thận, không vội vàng thì mới tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Nữ mạng

Tử vi tuổi Sửu 1973 của người nữ khi bước vào các năm 24, 17, 31 và 43 tuổi thì cần nhớ không nên lập gia đình hay có những hoạt động đầu tư kinh doanh lớn. Bởi những năm này là năm hạn, không may mắn, sẽ gặp nhiều khó khăn, và hao hụt tiền bạc.

6. Tuổi Quý Sửu 1973 hợp với màu sắc nào?

Màu sắc phù hợp với bản mệnh tuổi Quý Sửu 1973 là màu xanh (thuộc hành Mộc, ngoài ra cũng có thể chọn màu đỏ sậm cũng rất tốt cho bản mệnh).

Màu sắc phù hợp với Gia chủ tuổi Quý Sửu 1973

Tổng hợp & biện soạn bởi
PHONG THUỶ ĐÀO GIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *