Những cấm kỵ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo có thể dẫn đến chia tay

Muốn tình yêu bền lâu thì phải nắm rõ những điều cấm kỵ trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo, lỡ phạm phải thì không những hại 1000 kẻ thù mà còn có thể dẫn đến chia tay. Đây là những điều được chia sẻ về những điều cấm kỵ trong tình yêu, các bạn có thể tham khảo. Bạn có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Xem nhanh

Cung Bạch Dương là những người ghét chiến tranh lạnh, thăm dò vòng vo

Cung Bạch Dương là những người sinh ngày 21/3 – 19/4

Bạch Dương là người thẳng thắn, khi gặp vấn đề tốt nhất nên thẳng thắn nói ra, không nên giở thủ đoạn hay đối phó lạnh lùng, đồng thời cũng đừng để người ấy mất mặt trước người ngoài, nếu không dù là người yêu thì Bạch Dương cũng sẽ quay lưng lại với bạn.

Đừng bạo lực lạnh! Bạch Dương không quan tâm bạn cãi nhau như thế nào, chỉ sợ không thể trao đổi trực tiếp, hiểu rõ vấn đề của hai bên, còn cãi nhau to đến mức đập bàn đập ghế cũng không sai, cãi xong liền quên hết. Nhưng nếu bạn chiến tranh lạnh, giận dỗi với Bạch Dương thì Bạch Dương cũng sẽ lạnh lùng, không bao giờ nhường nhịn hay dỗ dành bạn trước.

Cung Kim Ngưu họ ghét sự phù phiếm, che giấu

Cung Kim Ngưu là những người sinh ngày 20/4 – 20/5

Kim Ngưu rất thực dụng, họ không thích lãng phí những khoản tiền không nên tiêu, vì vậy đừng lúc nào cũng yêu cầu họ tiêu tiền dưới danh nghĩa tình yêu, điều đó sẽ dễ khiến họ phật lòng bạn. Khi xảy ra tranh chấp, đừng nghĩ đến chuyện thắng thua với anh ấy, cuối cùng thứ bạn mất chính là mối quan hệ của hai người.

Đừng giấu Kim Ngưu bất cứ điều gì! Bởi vì che giấu sẽ khiến Kim Ngưu rất bất an, sau khi yêu nhau họ sẽ cảm thấy hai bạn là những người thân thiết nhất, tại sao bạn phải giữ kín một số chuyện với anh ấy? Bạn phải thực sự để Kim Ngưu cảm thấy rằng bạn sẽ luôn sát cánh bên anh ấy và bạn sẽ nói với anh ấy mọi điều.

Cung Song Tử họ ghét sự đeo bám, nhàm chán

Cung Song tử là những người sinh ngày 21/5 – 21/6

Tràn đầy tươi mới là mục đích sống của Song Tử nên nếu nửa kia không hiểu được niềm vui trong cuộc sống thì rất dễ dập tắt nhiệt huyết của họ; hãy nhớ giữ khoảng cách riêng tư và riêng tư cho nhau, như vậy Song Tử mới có thể duy trì sự tò mò về bạn lâu dài.

Đừng bao giờ giới hạn sự tự do của anh ấy! Song Tử là chòm sao rất cần không gian riêng, vì vậy sau khi yêu mà lấy danh nghĩa tình yêu bắt cóc, hạn chế sẽ chỉ khiến Song Tử cảm thấy mối quan hệ này thực sự vô giá trị, và sẽ khiến anh ấy muốn nhanh chóng thoát khỏi bạn.

Cung Cự Giải: Ghét động chạm đến người thân

Cung Cự giải là những người sinh ngày 22/6 – 22/7

Bản chất Cự Giải rất coi trọng gia đình và bạn bè, vì vậy đừng tùy tiện chỉ trích, đừng công khai chuyện riêng tư khắp nơi. Mặt khác, đừng đòi hỏi bất cứ điều gì vì Cự Giải có thể luôn quán xuyến việc nhà, không quan tâm đến nội tâm của chàng, điều đó sẽ khiến chàng cảm thấy lạnh nhạt và muốn ra đi.

Đừng coi thường gia đình anh ấy! Bạn có thể tùy ý gây sự với Cự Giải, bắt nạt anh ấy, nhưng nếu bạn không nói gì về gia đình anh ấy, bạn nhất định sẽ đấu tranh đến cùng, cho dù bạn là ai, cho dù bạn đóng vai trò gì xung quanh anh ấy, nếu bạn không tôn trọng gia đình anh ấy, bạn sẽ chết.

Cung Sư Tử: Ghét sự coi thường, thách thức, tự cao tự đại

Cung sư tử là những người sinh ngày 23/7 – 22/8

Khi kết thân với người thuộc cung Sư Tử, nhất định phải tuyệt đối tránh tranh cãi, giận hờn vô lý. Sư Tử là người dù sai cũng không được để ai chỉ mũi, chà đạp lên lòng tự trọng của mình. Ngoài ra, Sư Tử cũng rất ghét những người yêu vô lý, nếu quá cố chấp sẽ cố tình gây khó dễ cho mình.

Đừng bao giờ coi thường một con sư tử! Sư Tử là chòm sao có lòng tự tôn rất mạnh, mặc dù sau khi yêu sẽ bao dung cho bạn không giới hạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể vô tận chà đạp lên lòng tự tôn của anh ấy, nếu bạn không tôn trọng anh ấy, Sư Tử sẽ trở mặt.

Cung Xử Nữ: Ghét sự bất tín, vô kỷ luật, ghét bị quản lý

Cung Xử Nữ là những người sinh ngày 23/8 – 22/9

Xử Nữ rất coi trọng lời hứa, không bao giờ nói không làm được, không giữ lời hứa là điều họ ghét nhất. Nếu cuộc sống của bạn thiếu trật tự và lộn xộn, thì Xử Nữ cũng sẽ không thể chịu đựng nổi.

Đừng bao giờ chỉ trích, yêu cầu Xử Nữ phải làm gì! Xử Nữ là cung hoàng đạo có cái tôi và cá tính lớn, sau khi yêu không có nghĩa là họ sẽ trở thành người như bạn thích hay phải làm theo ý bạn. Họ có cá tính và đặc điểm riêng nên nếu bạn để họ tuân theo mọi thứ và trở thành người như bạn thích thì sẽ khó xảy ra, thậm chí còn khiến Xử Nữ khó chịu mắng lại bạn.

Cung Thiên Bình: Ghét sự giả dối, thiếu quyết đoán

Cung Thiên Bình là những người sinh ngày 23/9 – 22/10

Thiên Bình tốt bụng, đối xử tốt với mọi người, không dễ gây thù chuốc oán, nhưng nếu bạn là người trong ngoài bất nhất kiểu “nói có là không” hay luôn trong nóng ngoài lạnh, hành vi như vậy sẽ khiến Thiên Bình nghi ngờ và khó chịu. Dần dà, họ cũng giấu kín lòng mình nhiều hơn, cuối cùng tình nghĩa cũng dần phai nhạt.

Libras rất coi trọng hình ảnh của bản thân, vì vậy trực tiếp trách mắng họ sẽ không chỉ khiến họ bị tổn thương mà còn trừ điểm rất nhiều trong ấn tượng của bạn. Nếu nửa kia luôn không thể tự mình đưa ra quyết định và lựa chọn, điều đó cũng sẽ khiến họ cảm thấy rất nặng nề.

Cung Bọ Cạp: Ghét bạn khác giới, thả thính tán tỉnh

Cung Bọ Cạp hay còn gọi là cung Thiên Yết là những người sinh ngày 23/10 – 22/11

Cung Bọ Cạp yêu ghét rõ ràng, không cho phép phản bội dù chỉ một chút! Vì vậy, khi ở trong mối quan hệ với một cung Bọ Cạp, bạn nhất định không được có ý kiến bất đồng hay mập mờ với người khác phái, huống chi là thử tình cảm của họ dành cho bạn, nếu không cái kết có thể khiến bạn không thể chấp nhận được.

Đừng hành động thái quá với người khác giới! Bò Cạp là cung hoàng đạo rất hay ghen, vậy nên sau khi xác nhận mối quan hệ mà bạn vẫn có những hành vi thái quá và trạng thái mập mờ với người khác giới, theo bạn, Bò Cạp nên làm gì? Làm thế nào bạn sẽ đối phó với những tổn thương bạn gây ra cho anh ta?

Nhân Mã: Ghét bị gò bó tự do, ghét mè nheo

Cung Nhân Mã là những người sinh ngày 23/11 – 21/12

Giữ một Nhân Mã yêu tự do bên bạn mọi lúc chắc chắn sẽ khiến họ muốn rời xa bạn từng giây! Nếu bạn không thể theo kịp bước chân lang thang của họ, cuối cùng bạn sẽ bị họ vứt bỏ như một gánh nặng.

Đừng rên rỉ, ca thán hay nói những câu chuyện vô nghĩa. Trong mắt người ngoài, Nhân Mã có vẻ hơi lạc quan, thậm chí là không có động lực, nhưng thực ra họ hiểu rất rõ trong lòng mình đang làm gì, nếu nửa kia lảm nhảm suốt ngày không ngừng, thậm chí không cho người ấy một chút chỗ để giải thích, điều đó sẽ khiến Nhân Mã cảm thấy chán nản và dần dần muốn xa lánh bạn.

Cung Ma Kết: Ghét tranh cãi, thiếu hiểu biết

Cung Ma Kết là những người sinh ngày 22/12 – 19/1

Ma Kết thực ra rất nhạy cảm và quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ, cho dù người nói không có ý định, Ma Kết sẽ âm thầm làm tổn thương chính mình. Đừng gây rắc rối mà không có lý do! Ma Kết là cung hoàng đạo ăn mềm không cứng, bạn mềm mỏng với mình thì có thể chấp nhận được, nhưng nếu bạn nổi nóng với cậu ấy, ngang ngược với cậu ấy, hay giở trò lưu manh thì cậu ấy nhất định sẽ bật ngược lại, có chuyện thì phải mềm mỏng thôi, rắc rối vô cớ chỉ khiến cậu ấy càng thêm khó chịu với bạn mà thôi.

Cung Bảo Bình: Ghét bị áp đặt, ghét dựa dẫm

Cung Bảo Bình là những người sinh ngày 20/1 – 18/2

Nếu bạn muốn trói Bảo Bình, họ sẽ bắt đầu chơi mất tích! Ngay cả đối với đối tác, tốt nhất nên giữ không gian độc lập cho riêng họ, đừng áp đặt cho họ một khuôn mẫu giao tiếp chuẩn mực, thậm chí muốn thay đổi sở thích, thói quen của họ, điều đó chỉ khiến con dao chai nước thoát khỏi tay bạn mà thôi!

Bảo Bình thực sự không thích nói xấu sau lưng người khác, vì vậy bạn luôn nói xấu sau lưng họ như một giám đốc tọc mạch, điều này sẽ chỉ khiến Bảo Bình oán giận, và anh ấy sẽ nghĩ bạn rất thấp kém.

Cung Song Ngư: Ghét bị phớt lờ, trói buộc tình cảm

Cung Song Ngư là những người sinh ngày 19/2 – 20/3

Đừng bao giờ phớt lờ cảm xúc của Song Ngư! Sau khi yêu nhau cũng nên đối xử nghiêm túc với nhau, đừng phớt lờ cảm xúc của Song Ngư, bởi nếu bạn thường phớt lờ lời nói của anh ấy, anh ấy sẽ không cảm nhận được bạn yêu anh ấy, từ đó sẽ gây ra nhiều rắc rối, cãi vã, cuối cùng sẽ làm hao mòn tình cảm của Song Ngư dành cho bạn.

Song Ngư rất lãng mạn và đặt tình cảm lên hàng đầu trong mọi việc nên nếu bạn khiến họ cảm thấy áp lực trong chuyện tình cảm, họ sẽ lập tức sử dụng bản tính trốn tránh của mình. Ngoài ra, nếu bạn yêu Song Ngư mà không có sự giao tiếp và quan tâm về mặt tình cảm, điều đó cũng sẽ khiến họ mở ra một rạp hát nhỏ bên trong, thể hiện một khía cạnh rất bất an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *