Nữ mạng Canh Tuất 1970 tử vi gia đạo, tình duyên và sự nghiệp

Mệnh chủ tuổi Canh Tuất 1970 là những người có có cốt cách cao quý, sang trọng hơn người. Trời sinh người tuổi Tuất 1970 thẳng thắn trong tính tình, trượng nghĩa trong cốt cách, ghét sự giả tạo và luôn đấu tranh cho công bằng. Trong bài viết này, hãy cùng  PHONG THUỶ ĐÀO GIA tiềm hiểu về nữ mạng Canh Tuất 1970 tử vi gia đạo, tình duyên và sự nghiệp nhé, bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Tuổi Tuất là linh vật thứ 11 trong 12 con giáp. Tuổi Tuất 1970 thuộc mệnh Thoa Xuyến Kim nên họ đặc biệt có cốt cách cao quý, sang trọng hơn người. Trời sinh người tuổi Tuất 1970 thẳng thắn trong tính tình, trượng nghĩa trong cốt cách, ghét sự giả tạo và luôn đấu tranh cho công bằng.

Nữ mạng tuổi Tuất 1970 thường có số kiếp “khổ trước sướng sau”. Từ nhỏ đến lớn cuộc đời có nhiều khó khăn, vất vả. Tuy nhiên càng trưởng thành, hậu vận sẽ được cải thiện rất nhiều. Nữ mạng thường có vận may về con cái, sống an nhàn và hạnh phúc về già. Theo tử vi, tuổi Tuất 1970 nữ mạng có sức khỏe rất tốt và thường thọ từ 80 – 92 tuổi.

Sao chiếu mệnh tử vi nữ Canh Tuất 1970 năm 2023

Nữ mạng Canh Tuất năm 2023 có các sao thuộc cung mệnh chiếu mạng bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nếu nữ giới sinh năm 1970 mưu cầu về danh lợi thì may mắn được quý nhân giúp đỡ trong công việc nhờ vậy mà tiền tài quý bà cũng dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm của nữ tuổi Tuất 1970 cũng có sự mở mang thêm mới.

Trong năm 2023, nghĩa là năm nay, tháng 4 và tháng 8 âm lịch dường như có nhiều chuyện không vui, không suôn sẻ với nữ mạng canh Tuất 1973.

Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nữ mạng 1970 kỵ nhất vào thời điểm tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Bởi lẽ trong hai tháng này, Thủy Diệu sẽ mang đến thị phi không đáng có, bản mệnh nữ Canh Tuất bị nói xấu sau lưng đồng thời có kẻ tiểu nhân hãm hại. Tuy nhiên, sao này cũng được coi là phước tinh, các tháng còn lại trong năm, Thủy Diệu đem tới tài lộc và hỷ sự cho gia đạo nữ giới sinh năm này.

Nữ mạng Canh Tuất 1970 đường tình duyên

Cũng tùy vào tháng sinh mà đường tình duyên của tuổi Canh Tuất nữ mạng được chia thành 3 nhóm:

  • Sinh vào tháng 1 âm lịch thường không được may mắn. Trong vấn đề tình cảm họ phải trải qua muôn trùng sóng gió mới có được thành quả.
  • Sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10, 11 âm lịch thường không bị ràng buộc quá nhiều bởi chuyện tình cảm. Do vậy tình duyên có thể đến muộn, nhưng sau cùng đều được hưởng cuộc sống hạnh phúc, bình yên.
  • Sinh vào tháng 3, 4, 7, 8, 12 âm lịch thường có nhân duyên rất tốt và tương đối thuận lợi. Sau khi thành gia lập thất có thể cũng chồng gây dựng sự nghiệp.

Nữ mạng Canh Tuất 1970 đường gia đạo

Cuộc sống nữ mạng Canh Tuất khá yên ổn, vợ chồng không có mâu thuẫn gì nặng nề, cuộc sống gia đình cơ bản là tạm ổn định. Tuy nhiên gia đạo nội ngoại tộc có những điều chưa suôn sẻ lắm. Có thể thấy rằng thời gian qua, trong nhà quý nữ Canh Tuất xảy đến một số câu chuyện yếu tố trái ý, mọi người bất đồng ý kiến mà xảy ra tranh cãi không vui.

Nữ mạng Canh Tuất 1970 đường sự nghiệp công danh

Nữ tuổi Canh Tuất 1970 tuy chăm chỉ, cần cù, chịu khó nhưng lại không có tham vọng. Ước muốn của họ chỉ là được sống an nhàn và sung túc hơn nên công danh cũng ở mức trung bình, không quá cao.

Nhìn tổng quan cuộc đời, thì công danh sự nghiệp của nữ mạng Canh Tuất 1970 cũng có nhiều những thăng trầm thay đổi trong vị trí của công việc. Về hậu vận, nữ mạng tuổi này thường chọn sự an nhàn tự tại trong cuộc sống; có thể họ có đầu tư hoặc kinh doanh nhỏ, nhưng khi đã bắt đầu có tuổi, điều mà họ quan trọng nhất vẫn là sức khoẻ và gia đình, không còn quá tham vọng những tiền tài vô thường cuộc sống.

Nữ mạng Canh Tuất 1970 qua 12 tháng

– Tháng 1:

Nữ mạng tuổi Canh Tuất trong tháng đầu năm 2023 không có nhiều biến đổi. Thế nhưng, nếu quý bà 1970 xuất hành đi xa thì vướng điều khó khăn cản trở.

– Tháng 2:

Vận số nữ mạng Canh Tuất về tiền bạc trong tháng 2 âm lịch có sự đầu tư nhiều vào công việc kinh doanh. Tuy nhiên, quý bà 1970 phải lưu ý đề phòng tiểu nhân phá hoại không đạt được kết quả tốt.

– Tháng 3:

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 âm lịch được đón nhận tin vui hỷ tín cưới hỏi và thêm con thêm cháu trong nhà. Bên cạnh đó bản mệnh nữ Canh Tuất còn nhận được lộc về ăn uống đưa tới.

– Tháng 4:

Sang tháng 4, công việc làm ăn của nữ giới tuổi Tuất 1970 có nhiều biến động, họ sẽ vướng phải vấn đề khó khăn bất lợi. Lại thêm, sức khỏe nữ mạng Canh Tuất không tốt, cơ thể nếu ốm đau thì lâu khỏi.

– Tháng 5:

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết mọi việc trong tháng không có gì đáng lo ngại. Xuất hành ra ngoài người nữ sinh năm 1970 được nhiều người hỗ trợ về tài chính.

– Tháng 6:

Vận số của nữ mạng 1970 xét thấy không tốt, quý bà Canh Tuất cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, trong thánh cơ thể nếu ốm đau thì lâu mới bình phục lại.

– Tháng 7:

Luận giải tử vi nữ mạng Canh Tuất được biết tháng này xuất hành đi xa bản mệnh nữ không được thuận lợi, họ nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo rước họa thị phi vào thân.

– Tháng 8:

Coi tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 nữ mạng trong tháng 8 âm lịch tiền bạc có sự hao tán nhiều, tâm trạng quý nữ phiền muộn do xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trái ý.

– Tháng 9:

Nữ mạng tuổi Canh Tuất có vận số trong tháng này không tốt, quý nữ 1970 không nên thay đổi công việc làm ăn hoặc mở mang thêm công việc mới.

– Tháng 10:

Vận mệnh nữ giới sinh năm Canh Tuất trong tháng 10 âm lịch khá tốt do được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, khi xuất hành, quý bà tuổi 1970 phải chú ý xe cộ cẩn thận.

– Tháng 11:

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết trong tháng 11 âm lịch được dự báo là khá tốt. Gia đình quý nữ Canh Tuất được đón nhận tin vui cưới hỏi và thêm con thêm cháu truyền tới.

– Tháng 12:

Vận số nữ mạng tuổi Canh Tuất trong tháng cuối năm 2023 mọi việc đều khó khăn, công việc làm ăn của quý nữ 1970 không tốt như ý muốn, xuất hành ra ngoài bản mệnh nữ tuổi này cần phải chú ý công quyền pháp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *