04 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng tắm khiến nhà nghèo sức khoẻ yếu

Theo quan điểm của lĩnh vực phong thuỷ, phòng tắm cũng là một nới rất quan trọng, có thể tác động đến sức khoẻ và tài nghiệp của con người. Theo đó, có 04 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng tắm vì có thể khiến  cho nhà nghèo đi và  sức khoẻ yếu hơn. Hãy tìm hiểu về điều này cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA nhé, bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Phòng tắm là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Việc bài trí các vật trong nhà tắm cũng có thể phá thủy phong thủy tốt trong nhà, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Khi người không khỏe, sức yếu, tinh thần không phấn chấn thì không chỉ mất tiền đi khám, điều trị bệnh mà còn không có sức lực để đi kiếm tiền, gia đình đương nhiên khó giàu có.

Theo quan điểm của lĩnh vực phong thuỷ, có 04 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng tắm vì có thể khiến  cho nhà nghèo đi và  sức khoẻ yếu hơn.

Và dưới đây là 04 đồ vật kiêng kị đặt trong phòng tắm

Không đặt gương vỡ trong phòng tắm

Gương là một trong những vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm, bởi nó có thể giúp chúng ta quan sát rõ hơn diện mạo của mình khi trang điểm, tắm rửa. Tuy nhiên nếu gương bị vỡ thì chúng ta phải thay thế kịp thời nếu không sẽ gây hại cho sức khỏe.

Gương vỡ có thể cứa vào da và gây ra những vết thương nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, gương vỡ làm tăng nguy cơ bị nứt, có thể khiến nhiều mảnh vụn rơi xuống và gây ra nhiều thiệt hại về sức khỏe. Điều này là tối kỵ trong phong thủy nhà ở.

Không đặt thùng rác không nắp trong phòng tắm

Thùng rác là một vật dụng thiết yếu khác trong phòng tắm vì nó giúp chúng ta xử lý rác thải sinh hoạt. Tuy nhiên, nếu thùng rác không có nắp sẽ phát ra mùi hôi và thu hút các loại côn trùng như vi khuẩn, muỗi.

Mùi hôi từ giấy vệ sinh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vì vậy chúng ta nên chọn thùng rác có nắp để giữ cho nhà tắm luôn sạch sẽ và vệ sinh, đồng thời nên dọn dẹp, đổ rác thường xuyên.

Không đặt cây xanh dày đặc trong phòng tắm

Mặc dù cây xanh có thể cung cấp cho chúng ta không khí trong lành và hiệu ứng thị giác đẹp mắt nhưng nếu đặt quá nhiều trong phòng tắm, chúng có thể bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và thiếu ánh sáng mặt trời và bị khô héo.

Cây xanh khô héo sinh sôi vi khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Do đó, trừ khi bạn có đủ kinh nghiệm và kiến thức để chăm sóc chúng, tốt nhất là không nên trồng cây xanh trong phòng tắm.

Trong phong thủy, cây xanh dày đặc cũng làm cho dương khí trong nhà giảm bớt, vận khí gia đình cũng vì thế mà giảm sút.

Không phơi quần áo trong phòng tắm

Mặc dù chúng ta thường phải phơi quần áo đã giặt trong phòng tắm nhưng vì phòng tắm là nơi ẩm ướt nên rất khó để làm khô quần áo. Nước nhỏ giọt có thể khiến vi khuẩn và bọ nhỏ phát triển trên mặt đất hoặc các góc, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Vì vậy, chúng ta nên phơi quần áo đã giặt ở nơi khô thoáng để tránh tình trạng ẩm ướt và vi khuẩn phát triển.

Tóm lại, để phong thủy trong nhà được tốt, chúng ta cần hết sức lưu ý khi sắp đặt vật dụng trong phòng tắm, bởi một số vật dụng không phù hợp có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *