Tháng 3 âm lịch được quan niệm thế nào trong phong thuỷ?

Tháng 3 âm lịch là một trong những tháng đặc biệt trong phong thuỷ, được coi là thời điểm của sự khởi đầu, sự trưởng thành và sự đổi mới. Theo quan niệm phong thuỷ, tháng 3 âm lịch có một số tác động tích cực đến cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là trong việc tạo ra một không gian sống cân bằng và hạnh phúc cho gia đình. Trong bài viết này, PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin chia sẻ với quý bạn một số nội dung cần biết về tháng 3 âm lịch trong phong thuỷ. Bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Tháng 3 âm lịch và sự khởi đầu mới

Tháng 3 âm lịch được coi là thời điểm tốt nhất để bắt đầu một dự án mới hoặc thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của bạn. Việc bắt đầu một dự án mới trong tháng này được xem là mang lại may mắn và thành công cho bạn trong tương lai. Ngoài ra, tháng 3 âm lịch còn được coi là thời điểm để đổi mới, cải tiến và thay đổi cuộc sống của bạn. Điều này bao gồm cả việc cải thiện vận may và tài lộc của bạn thông qua các biện pháp phong thuỷ.

Tháng 3 âm lịch và sự tẩy uế

Trong phong thuỷ, tháng 3 âm lịch cũng được coi là thời điểm để tẩy uế và loại bỏ những năng lượng tiêu cực trong ngôi nhà của bạn. Việc làm sạch và sửa chữa những đồ vật bị hỏng trong tháng này được cho là mang lại sự may mắn và tài lộc cho gia đình. Việc thực hiện các hoạt động này trong tháng 3 âm lịch được xem là giúp bạn loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống của mình và giúp tạo ra một không gian sống tích cực và đầy đủ hơn.

Tháng 3 âm lịch và sự trưởng thành

Ngoài ra, trong phong thuỷ cổ truyền, tháng 3 âm lịch còn được coi là tháng của sự trưởng thành. và sự phát triển. Việc trồng cây hoặc tạo ra một không gian xanh mới trong nhà vào thời điểm này được cho là mang lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia đình.

Tóm lại, tháng 3 âm lịch trong phong thuỷ là thời điểm để bắt đầu một cuộc sống mới và đổi mới năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Nó cũng là thời điểm để tẩy uế và loại bỏ những năng lượng tiêu cực, đồng thời mang lại sự trưởng thành và phát triển cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *