Tháng 2 âm lịch được quan niệm thế nào trong phong thuỷ?

Phong thủy là một môn khoa học cổ xưa, được áp dụng trong đời sống hàng ngày để tạo nên sự cân bằng, hài hòa trong không gian sống và công việc. Trong phong thuỷ, tháng 2 âm lịch được coi là tháng mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bài viết này sẽ giới thiệu về quan niệm của phong thuỷ đối với tháng 2 âm lịch. Trong bài viết này, PHONG THUỶ ĐÀO GIA xin chia sẻ với quý bạn một số nội dung cần biết về tháng 2 âm lịch trong phong thuỷ. Bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Tháng 2 âm lịch và phong thuỷ trong trang trí nhà cửa

Trong phong thuỷ, việc trang trí nhà cửa vào tháng 2 âm lịch được coi là rất quan trọng để tạo nên sự hài hòa và cân bằng trong không gian sống. Một số cách trang trí nhà cửa phong thuỷ vào tháng 2 âm lịch bao gồm:

  • Sắp xếp các cây cối và hoa trên ban công hoặc trong nhà để tạo ra không gian xanh tươi và đón nhận sự mới mẻ của mùa xuân.
  • Trang trí nhà cửa bằng những món đồ handmade, đặc biệt là những vật dụng có tính chất mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam để tôn vinh nét đẹp văn hóa.
  • Sử dụng những vật dụng mang tính chất trang trí phong thuỷ như đèn lồng, tranh vẽ với hình tượng phật bà, hoa quả, đồ đá quý,v.v.v.
  • Đặt các vật dụng trang trí có màu sắc tươi sáng như đỏ, vàng và cam để tạo ra sự sinh động và tràn đầy năng lượng tích cực.
  • Trang trí những bức tranh hoặc tác phẩm nghệ thuật liên quan đến tình yêu, hạnh phúc, tài lộc, may mắn để tăng cường sự thu hút và tích cực trong không gian sống.

Tháng 2 âm lịch và phong thuỷ trong kinh doanh

Không chỉ là thời điểm tuyệt vời để trang trí nhà cửa, tháng 2 âm lịch cũng là thời điểm lý tưởng để khởi động hoạt động kinh doanh mới. Theo quan niệm phong thuỷ, việc bắt đầu một dự án kinh doanh trong tháng 2 âm lịch sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu dự án đó. Đây được coi là thời điểm có sự đổi mới mạnh mẽ và sự phát triển của kinh tế đất nước, do đó rất thích hợp để khởi động kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực mới.

Ngoài ra, khi kinh doanh trong tháng 2 âm lịch, việc sử dụng những màu sắc mang tính chất may mắn như đỏ, vàng và cam trong việc trang trí cửa hàng, quán ăn hoặc văn phòng là điều rất được khuyến khích trong phong thuỷ. Những màu sắc này được coi là mang lại sự đón nhận của vận may và tài lộc, giúp tăng cường sự thu hút và tích cực trong kinh doanh.

Tháng 2 âm lịch hợp mệnh với những người tuổi nào?

Theo quan niệm phong thuỷ, tháng 2 âm lịch được xem là tháng của mệnh Thổ và cũng được coi là tháng hợp mệnh với các tuổi sau đây:

  • Tuổi Tý (sinh năm 1996, 2008, 2020)
  • Tuổi Dậu (sinh năm 1993, 2005, 2017)
  • Tuổi Mùi (sinh năm 1991, 2003, 2015)
  • Tuổi Hợi (sinh năm 1995, 2007, 2019)

Những người sinh vào những tuổi này sẽ có nhiều may mắn và tài lộc trong tháng 2 âm lịch. Nếu bạn là người thuộc một trong các tuổi này, bạn có thể tận dụng cơ hội này để trang trí nhà cửa hoặc khởi động hoạt động kinh doanh trong tháng này, đồng thời áp dụng những quan niệm phong thuỷ phù hợp để tăng cường sự thu hút và tích cực trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm phong thuỷ và không phải là chắc chắn, mỗi người vẫn có thể tận dụng cơ hội và làm việc chăm chỉ để đạt được thành công và hạnh phúc.

Kết luận

Như vậy, tháng 2 âm lịch là thời điểm đặc biệt được coi là mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong phong thuỷ. Việc trang trí nhà cửa hoặc khởi động hoạt động kinh doanh trong tháng này được khuyến khích và coi là rất quan trọng để tạo nên sự cân bằng và hài hòa trong không gian sống và công việc. Để tận dụng tối đa những lợi ích này, bạn có thể áp dụng những quan niệm phong thuỷ phù hợp vào cuộc sống và công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *