Tra cứu tuổi tam tai của bạn và cách giải hạn

Theo quan niệm dân gian, mỗi con giáp cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp tai họa và điều này được gọi là hạn Tam tai. Vậy thế nào là tam tai? Tra cứu tuổi tam tai của bạn và cách giải hạn như nào? hãy cùng cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé; bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Thế nào là hạn tam tai

Tam có nghĩa là 3. ” tai” có nghĩa là tai họa, điều không may mắn. Vì vậy, có thể hiểu đơn giản, Tam tai là tai họa vào 3 năm liên tiếp trong vòng 12 năm và xảy ra như một vòng tuần hoàn, quy luật.

Quan điểm xưa cho rằng, trong ba năm Tam tai, người bị hạn thường hay găp những chuyện không may mắn, không suôn sẻ như sức khỏe không tốt, thất thoát về tiền bạc, công việc kinh doanh không thuận lợi, có thể có chuyện buồn,…

Hạn tam tai là một hạn không thể tránh trong đời người , nhưng độ nặng nhẹ còn tùy vào tử vi của mỗi người. Thông thường,nếu biết kiêng kỵ và có giải pháp hóa giải thì chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế những ảnh hưởng xấu nhất của hạn tam tai.

Năm tam tai đầu tiên: Không nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà,cưới hỏi, đầu tư làm an lớn… vì dễ thua lỗ, thất thoát về tiền bạc.

Năm tam tai thứ hai: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.

Năm tam tai thứ ba: Năm thứ ba là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm này tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp nhiều may mắn hơn.

Như vậy nghĩa là, hạn tam tai nặng nhất là năm giữa,liên quan đến việc ổn định công việc. Năm đầu và năm cuối Tam tai ít bị ảnh hưởng hơn

Bảng tra cứu hạn tam tai theo tuổi

Tuổi Hạn Tam tai 3 năm liên tiếp vào các năm 
Tam tai tuổi Hợi Tỵ – Ngọ – Mùi
Tam tai tuổi Mão Tỵ – Ngọ – Mùi
Tam tai tuổi Mùi Tỵ – Ngọ – Mùi
 Tam tai tuổi Tỵ Hợi – Tý – Sửu
Tam tai tuổi Dậu Hợi – Tý – Sửu
Tam tai tuổi Sửu  Hợi – Tý – Sửu
Tam tai tuổi Dần Thân – Dậu – Tuất
Tam tai tuổi Ngọ  Thân – Dậu – Tuất
Tam tai tuổi Tuất Thân – Dậu – Tuất
Tam tai tuổi Thân Dần – Mão – Thìn
Tam tai tuổi Tý  Dần – Mão – Thìn
Tam tai tuổi Thìn Dần – Mão – Thìn

Cách giải hạn tam tai

Để giảm bớt những điều không may mắn xảy ra trong năm Tam tai nhiều ngươi thường:

Tiến hành lễ dâng hương, cúng để giải trừ hạn Tam tai

Sử dụng vật phẩm phong thủy để hóa giải hạn Tam tai

Hạn chế sát sinh, năng làm việc thiện,tu tâm tích đức

Hạn chế việc đầu tư làm ăn lớn, kinh doanh mạo hiểm, khởi đầu các công việc lớn, …

Tuy nhiên, tam tai chỉ là quan niệm dân gian vì vậy mọi người không cần phải lo lắng nếu gặp phải. Trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể quyết định số phận của mình. Tam tai là gì không quan trọng, điều quan trọng là mỗi cá nhân có lối sống lành mạnh, làm việc hướng thiện, cố gắng phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của bản thân thì chắc chắn sẽ thành công và được mọi người yêu quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *