Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023: có lộc tài duyên phận

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023: có lộc tài duyên phận, đây là những điều được tử vi luận đến cho các anh chị thuộc mệnh tuổi này. hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé; bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

TỔNG QUAN

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NĂM 2023 – NỮ MẠNG

– Tuổi âm lịch: 43 tuổi

– Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

– SaoThái Dương chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Vận niên: Dương Thảo Ngạn

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Dậu gặp năm Mão là Lục xung

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NĂM 2023 – NAM MẠNG

– Tuổi âm lịch: 43 tuổi

– Mạng: Mộc gặp năm Kim – Tương khắc

– SaoKế Đô chiếu mệnh, hạn Địa Võng

– Vận niên: Dương Thảo Ngạn

– Thiên can tuổi: Tân gặp năm Quý là Bình hòa – Tốt

– Địa chi tuổi: Dậu gặp năm Mão là Lục xung

NỮ MẠNG TÂN DẬU 1981

Nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cầm tinh con Gà, có ngày sinh từ 05/02/1981 – 24/01/1982 dương lịch. Với thiên can Tân, địa chi Dậu, giải nghĩa chi tiết là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nữ mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1981 mệnh gì, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v… Xét ngũ hành, nữ mạng Tân Dậu mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá), tương khắc với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Tuy nhiên, bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa nên sẽ đem đến cho bản mệnh nguồn năng lượng sinh khí tốt.

Bên cạnh đó, vận niên năm nay của nữ mạng Tân Dậu 1981 là Dương Thảo Ngạn, dự báo về một năm sung túc no đủ, tài lộc tự nhiên đến giúp nữ mạng phát tài. Hơn nữa sao chiếu mệnh của nữ Tân Dậu năm 2023 là sao Thái Dương, tựa như ánh mặt trời mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tổng quan 2023 sẽ là một năm may mắn và thành đạt đối với nữ sinh năm Dậu.

Hạn năm 2023 của nữ Tân Dậu 1981 là Địa Võng mang đến nhiều nỗi buồn phiền nên bản mệnh cần cố gắng kiên trì, không bỏ cuộc. Khi đã vượt qua được khổ tận cam lai thì nữ mạng Tân Dậu sẽ tìm thấy hạnh phúc, cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông cát lợi.

Công việc, sự nghiệp

Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một phúc tinh rất tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Sao Thái Dương đem đến cho bản mệnh những cơ hội thăng quan tiến chức, sự nghiệp kinh doanh buôn bán rộng mở, phát tài phát lộc, vạn sự đều may mắn an khang thịnh vượng.

Nữ mạng Tân Dậu vào năm sao Thái Dương chiếu mạng sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, sự nghiệp không phải lo toan vất vả, được bạn đời gánh vác và hỗ trợ rất nhiều.

Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính nữ Tân Dậu 1981 năm nay rất đầy đủ và sung túc. Gặp vận niên Dương Thảo Ngạn rất tốt đẹp, nữ mạng sinh 1981 năm 2023 sẽ gặp được đối tác tốt, ký kết được những hợp đồng làm ăn thuận lợi, thu về lợi nhuận cao.

Năm này tài chính rất thành công, nếu biết khiêm tốn, dùng tiền làm những việc có ý nghĩa, giúp đỡ người khác thì bản mệnh sẽ giữ được phước báu của mình.

Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, nữ Tân Dậu gặp địa chi tuổi xung khắc với năm, cộng với ảnh hưởng của hạn Địa Võng nên cần chú ý giữ gìn cẩn thận. Trong gia đình nên nhún nhường, bao dung và thông cảm cho chồng, lắng nghe ý kiến của người lớn tuổi thì không khí sẽ thuận hòa, gia đình yêu thương và hạnh phúc.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ Tân Dậu trong năm 2023 cần chú ý về mặt tinh thần do hạn Địa Võng gây ảnh hưởng. Bản mệnh không nên nóng giận, kiểm soát bản thân thật tốt để luôn nói những ngôn ngữ hòa ái, có cách kiến giải thông đạt để giải quyết vấn đề. Một tâm lý vững vàng, tích cực sẽ giúp bản mệnh vượt qua tất cả khó khăn, luôn dồi dào năng lượng và sức sống để đón nhận những điều tốt đẹp.

NAM MẠNG TÂN DẬU 1981

Nam tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 cầm tinh con Gà, có ngày sinh từ 05/02/1981 – 24/01/1982 dương lịch. Với thiên can Tân, địa chi Dậu, giải nghĩa chi tiết là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng).

Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2023 nam mạng được luận đoán dựa trên nhiều yếu tố như ngũ hành bản mệnh 1981 mệnh gì, thiên can, địa chi, sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên v.v…

Về ngũ hành, nam mạng Tân Dậu mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc, Gỗ cây lựu đá), tương khắc với năm Quý Mão là Bạch Lạp Kim. Bản mệnh can Tân gặp năm Quý là bình hòa nên tốt. Vận niên năm nay là Dương Thảo Ngạn, lợi lộc công danh đầy đủ sung túc. Dự đoán 2023 sẽ là một năm thử thách và đầy hi vọng đối với nam sinh năm Dậu. Hứa hẹn một năm công danh song toàn, lợi lộc như ý.

Sao chiếu mệnh của nam Tân Dậu năm 2023 là sao Kế Đô, sao hung tinh nhưng tác động hạn cho nữ giới nhiều hơn nam. Nếu năm nay, nam mạng Tân Dậu tự tin vào chính bản thân mình, dám nghĩ dám làm thì sẽ gặp được nhiều may mắn. Đồng thời, năng lực được công nhận, con đường sự nghiệp cũng được cát lợi, hanh thông.

Công việc, sự nghiệp

Năm nay, nam Tân Dậu 1981 sao Kế Đô chiếu mệnh. Người xưa quan niệm rằng, sao Kế Đô chiếu mạng sẽ gây ra chuyện buồn phiền, thị phi cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, công việc đi xa lại nhận được nhiều lộc lá. Năm 2023, nam Tân Dậu vạn sự khởi đầu nan, sự nghiệp càng về cuối năm càng khởi sắc, tốt đẹp.

Tài chính

Theo tử vi 2023 tuổi Dậu, tài chính nam Tân Dậu 1981 năm 2023 dồi dào, ổn định nhờ gặp vận niên tốt, có nhiều cơ hội hái ra tiền. Tốt nhất bản mệnh nên làm ăn chân chính, kinh doanh hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, không lãng phí tiền bạc, biết tiết kiệm tích lũy thì sẽ giàu có vững bền.

Tình duyên, gia đạo

Vào năm Quý Mão, nam Tân Dậu gặp hạn Địa Võng nên chuyện tình cảm gia đình cần chú ý tránh mâu thuẫn, hiểu nhầm. Trong gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau, vợ chồng thông cảm cho nhau để không khí được vui vẻ và thoải mái. Dù có việc gì cũng bình tĩnh, không nóng nảy, cùng ngồi lại để tìm cách giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe

Sức khỏe của nam Tân Dậu trong năm 2023 cần chú trọng về phương diện tinh thần do ảnh hưởng của hạn Địa Võng. Bản mệnh nên bình tĩnh trước mọi vấn đề, thường xuyên đọc sách hoặc chia sẻ với những người tin tưởng để có cái nhìn bao quát, tích cực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *