XemTử vi cho tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2023

Theo tử vi tháng 10 âm lịch 2023 tuổi Sửu, vận khí của con giáp này khó tránh một số thăng trầm, có phát triển nhưng đồng thời cũng sẽ phải đương đầu với không ít khó khăn do hung tinh quấy nhiễu.Tài liệu được sưu tầm, tổng hợp bởi PHONG THUỶ ĐÀO GIA, bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Tài lộc tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2023

Tháng này, tuổi Sửu được khuyên không nên vội vàng đầu tư lớn bởi hung tinh Thiên Cẩu rình rập có thể sẽ kéo theo họa tiểu nhân, có kẻ chơi xấu, cạnh tranh không lành mạnh. Càng không nên tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn tiến về phía trước, như vậy thì dễ vướng vào rắc rối không cần thiết, lời lãi không thấy đâu mà có khi phải đền bù thiệt hại.

Bước sang tháng 10/2023 âm lịch, tức tháng Quý Hợi năm Quý Mão, nếu có thể giữ cho sự nghiệp phát triển ổn định, đây sẽ là một tháng tài vận khá sáng với người tuổi Sửu. Tuy nhiên, vận trình thăng trầm dự báo về những biến động mà bạn sẽ phải đối mặt, nhất là khi tháng này Sửu còn không có tài tinh chiếu mệnh.

Khoảng thời gian đầu tháng có thể coi là thời điểm “dễ thở” nhất với Sửu, càng về cuối vận khí càng suy giảm, kiếm tiền trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Bạn là người biết làm ăn, tính toán, lại chăm chỉ chịu khó nên các khoản thu chính vẫn khá đều đặn. Về các khoản thu ngoài, bạn chủ yếu kiếm chác nhờ các mối làm ăn nhỏ chứ chưa tìm được cơ hội để tìm được những bạn hàng, đối tác lớn.

Rất có thể trong thời gian này, bạn chưa có được thu nhập xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Mặc dù bạn có thể rất sốt ruột nhưng vạn sự khởi đầu nan, nên kiên nhẫn hơn mới mong nhìn thấy trái ngọt. Ngoài ra, người tuổi Sửu cũng cần chú ý quản lý tài chính, lập kế hoạch đầu tư, phân bổ chi tiêu hợp lý để tránh thua lỗ, rủi ro.

Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn đang làm bây giờ, làm tốt mọi thứ mà bạn sở hữu hơn là việc gì cũng tham lam muốn nhúng tay vào. Bên cạnh đó, sẽ khó tránh những thời điểm gây ra những sai sót trong sự nghiệp, và cách giải quyết những vấn đề này là quan trọng nhất. Nếu tuổi Sửu biết mình đã ra quyết định sai lầm nhưng lại chọn cách nhắm mắt làm ngơ, điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận của bạn.

Sự nghiệp tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2023

Xem tử vi tháng 10/2023 của 12 con giáp âm lịch, phương diện sự nghiệp của người tuổi Sửu trong tháng mới được dự báo có thăng cũng có trầm, có phát triển cũng có khó khăn tồn tại. Điều này đòi hỏi bản mệnh phải có sự chuẩn bị tinh thần, luôn linh hoạt trong mọi tình huống thì việc gì cũng sẽ được giải quyết dễ dàng.

Trước hết là về những thuận lợi trong tháng, nhờ Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới và sự phù trợ của các cát tinh như Tả Phù, Hữu Bật, đường công danh của Sửu có xu hướng đi lên. Những tham vọng mạnh mẽ tạo ra khí thế bừng bừng để con giáp này ra sức sáng tạo, cống hiến nhiều hơn cho tập thể.

Với những người tuổi Sửu đang ấp ủ dự định muốn khởi nghiệp hoặc chuyển đổi lĩnh vực thì đây cũng là giai đoạn rất thích hợp để hành động nhưng cần đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng và đưa ra quyết định cẩn thận.

Tuy nhiên, vì có quá nhiều việc muốn làm cùng lúc, tuổi Sửu tự đặt ra quyết tâm hoàn thành các kế hoạch công việc với mong muốn gặt hái càng nhiều thành tích càng tốt trước khi năm 2023 chính thức khép lại, điều này tạo ra động lực lớn lao nhưng vô hình chung cũng gây ra áp lực không nhỏ cho con giáp này.

Hung tinh Thiên Cẩu có thể sẽ làm xấu đi các mối quan hệ, tạo thị phi, điều tính ảnh hưởng trực tiếp đến bản mệnh. Nhất là khi bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ lên người khác. Có thể bạn có ý tốt muốn thúc đẩy tiến độ chung nhưng cách thể hiện không được lòng người đối diện. Hoặc có thể chỉ vì mâu thuẫn lợi ích đơn giản, quan điểm trái ngược về một vấn đề nhỏ nhặt nhưng bạn khăng khăng với nhận định của bản thân, sẵn sàng gạt bỏ ý kiến của người khác, từ đó gây ra hiềm khích không nhỏ.

Do đó, trong quá trình làm việc, người tuổi Sửu cũng cần chú ý xử lý hài hòa các mối quan hệ, đặc biệt là cần giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp và lãnh đạo để theo kịp sự năng động và thay đổi của công ty. Hãy chú ý cải thiện kỹ năng giao tiếp và cộng tác của bạn để có thể nhận được phản hồi và đánh giá tốt hơn.

Tình duyên tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2023

Về phương diện tình cảm, rất may là mọi việc không có nhiều xáo trộn nên tuổi Sửu gần như không có gì phải lo lắng. Các mối quan hệ êm đềm, nhờ đó bạn có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp cá nhân.

Với người độc thân, bạn cũng có một vài cơ hội tốt khi tháng này sẽ có rất nhiều khác giới phù hợp xuất hiện, khi gặp được người mình thích thì phải chủ động theo đuổi, bạn sẽ dễ dàng thoát khỏi tình trạng độc thân thành công.

Một số người do những tổn thương trong quá khứ khiến bạn có xu hướng khép kín bản thân hơn, việc có cơ hội gặp được một tình yêu tốt đẹp là điều đáng trân trọng nhưng bạn lại luôn suy nghĩ quá tiêu cực về điều đó, khi lo lắng quá nhiều chuyện, duyên phận của bạn với người kia sẽ nhạt phai.

Mối quan hệ của các cặp đôi hòa hợp, không có nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên đôi khi bạn tốn quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên dành ít sự chú ý cho nửa kia. Nếu tiếp diễn tình trạng này, tình cảm đôi bên sẽ dần trở nên xa cách, xuất hiện không ít nguy cơ. Để tình yêu được bền vững, không có cách nào ngoài việc phải luôn quan tâm và bao dung lẫn nhau.

Sức khỏe tuổi Sửu tháng 10 âm lịch 2023

Ngũ hành xung khắc có thể ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe của Sửu trong tháng mới, do đó bạn nên chú ý chăm sóc cơ thể cẩn thận hơn.

Trong những ngày đầu tháng, cơ thể bạn có thể gặp một số vấn đề nhỏ cần được chăm sóc kịp thời. Ngoài ra, tâm trạng thất thường cũng sẽ ảnh hưởng tới thể trạng, nên tích cực điều chỉnh tâm lý và suy nghĩ tích cực hơn.

Đồng thời, trong cuộc sống hàng ngày bạn cũng cần nuôi dưỡng và phát triển những thói quen sinh hoạt tốt. Đó là thói quen ăn uống lành mạnh, làm việc và nghỉ ngơi đều đặn, ít thức khuya, ăn ít đồ ăn vặt và nghiêm khắc với chế độ rèn luyện phù hợp với bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *