Mệnh chủ tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch: Sự nghiệp bình yên, tình duyên sóng gió!

Theo tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp, trên cơ bản, tháng này là một tháng khá tốt đối với người tuổi Tý, chủ yếu là trên phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của tuổi Tý dường như lại có nhiều sóng gió. Hãy cùng PHONG THUỶ ĐÀO GIA tìm hiểu về điều này nhé – bạn cũng có thể xem lại nội dung này trên kênh tiktok, nghe qua Podcast hoặc kênh youtube của chúng tôi.

Sự nghiệp của tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch

Nhờ có Chính Quan chỉ đường dẫn lối, những người tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch này có thể chọn được những hướng đi đúng đắn cho mình. Nếu luôn giữ tinh thần làm việc nghiêm túc, có đầu có đuôi thì nhiều khả năng, bạn sẽ được lãnh đạo tin tưởng, mở ra con đường phát triển cho tương lai. 

Thời điểm này, mệnh chủ tuổi Tý nên nhìn thẳng vào thực tế trước mắt để có thể lập ra những kế hoạch khả thi. Các bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân, vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vừa khiến công việc dễ xảy ra sai sót.

Trên phương diện tài lộc, trong tháng 9 âm lịch này, các bạn tuổi Tý làm ăn khá tốt, chủ yếu là nhờ bạn hợp tác được với những đối tác khá đáng tin cậy. Có thể lợi nhuận sẽ không đến với bạn một cách nhanh chóng và ồ ạt, nhưng có thể nói bạn đang bước đi những bước khá ổn định trên con đường làm giàu.

Nguyệt Lệnh lâm Thai cho thấy bản mệnh là một người rất năng động, ham tìm tòi nghiên cứu, nhờ vậy mà bạn có thể tiếp thu được nhiều kiến thức quý báu, hữu ích cho công việc hiện tại hoặc tương lai.

Nếu biết cách áp dụng những điều đã biết trong công việc, bạn có thể khẳng định được giá trị của mình trong tập thể.

Tuy nhiên, nếu phải đứng giữa nhiều sự lựa chọn, bạn cần đưa ra những quyết định dứt khoát hơn, không nên chần chừ, do dự quá lâu kẻo để lỡ mất cơ hội tốt.

Trong tháng này, các bạn tuổi Tý cũng cần chú ý học cách lắng nghe đa chiều, đừng nên nhẹ dạ cả tin, mù quáng nghe theo lời khuyên của mọi người xung quanh mà không suy xét đến hoàn cảnh thực tế của mình. Bạn cũng chớ nên quá mơ mộng, lập ra những kế hoạch không phù hợp với khả năng của bản thân.

Tình duyên sóng gió của tuổi Tý trong tháng 9 âm lịch

Trong tháng 9 âm lịch này, con đường tình duyên của người tuổi Tý không được êm đẹp như ý muốn. Dưới sự ảnh hưởng của Ngũ hành tương khắc, vợ chồng bạn thường mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề căn bản trong đời sống gia đình. Những tưởng hai người đã có thể đạt được sự nhất trí chung, nhưng một khi có chuyện gì xảy ra, hai người lại dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Nguyên nhân của việc này có thể do môi trường và hoàn cảnh sống khác nhau nên mỗi người có một ý kiến, một quan điểm riêng là điều dễ hiểu.

Điều bạn cần làm lúc này không phải là khăng khăng với ý kiến cá nhân, không để lọt tai điều người ấy nói, mà là mở lòng hơn để đôi bên có thể cùng thảo luận, trao đổi nhẹ nhàng với nhau.

Đối với các anh chị tuổi Tý có sự đào hoa, sự phong lưu, phóng khoáng quá mứcthì tháng 9 này cũng có thể có nhiều chuyện rắc rối trong tình duyên. Nếu đã lập gia đình, hoặc nếu đã có người yêu, các bạn tuổi Tý nên chú ý giữ mình, giữ một khoảng cách thích hợp với những người khác giới.

Tháng 9 âm lịch này, chuyện xuất hiện người thứ 3 hoặc có quan hệ thân thiết quá mức với người khác giới, bạn sẽ khiến hạnh phúc của gia đình lao đao, thậm chí là rạn vỡ.

Những bạn tuổi Tý còn độc thân có thể nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới, tuy nhiên bạn chỉ nên cân nhắc giữ quan hệ với những người đáng tin cậy. Tháng này thực sự không phù hợp để bạn bắt đầu cho một tình yêu. Nếu quan hệ với quá nhiều người khác nhau, bạn cũng có thể khiến mình gặp nhiều rắc rối, thậm chí gây ảnh hưởng đến sự nghiệp hoặc tiền bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *